Tại sao nhất định phải sở hữu căn hộ Mezza tại The Wisteria Hinode Royal Park

Mezza là loại hình căn hộ có tầng lửng đang dần trở nên phổ biến tại các dự án căn hộ chung cư nói chung và tại KĐT Ecopark nói riêng. Với ưu thế chiều cao tới 6-7m, nhận bàn giao thô hoặc hoàn thiện (cơ bản là bàn giao thô), gia chủ có thể tự do thiết kế theo sở thích. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến đa số khách hàng khi tìm mua nhà tại Ecopark đều mong muốn sở hữu cho riêng mình một căn hộ Mezza cực kỳ đẳng cấp này.

CĂN HỘ MEZZA LÀ GÌ? 

Căn hộ Mezza (Mezzanine apartment) là loại hình căn hộ gác lửng. Khác với những căn hộ một mặt sàn thông thường, căn hộ Mezza hay còn gọi là căn hộ Mezzanine có một sàn lửng nằm ở khoảng giữa mặt sàn và trần nhà. Trong kiến trúc, tầng lửng được thiết kế nhằm mục đích tăng không gian sống cho ngôi nhà theo chiều cao. Chúng rất phù hợp với những ngôi nhà hẹp hoặc bị hạn chế về chiều cao. Thiết kế gác lửng sẽ giúp gia chủ tạo ra một không gian đẹp và thoáng đãng hơn.

Với những đặc điểm trên, căn hộ Mezza giúp các gia đình có thể tận dụng không gian để làm phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng để đồ, tủ sách mà không gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt khác. Cùng với sự phát triển của xã hội, những ý tưởng thiết kế căn hộ Mezza được các kiến trúc sư mở rộng và sáng tạo hơn. Những căn hộ hiện đại tuyệt đẹp với tầng lửng là nơi bạn có thể mở rộng không gian có sẵn theo cách sáng tạo và tạo ra nhiều diện tích hơn so với diện tích hiện tại. Trong một khung cảnh đô thị chật chội, nơi mọi không gian đều quan trọng thì thiết kế căn hộ gác lửng Mezza là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CĂN HỘ MEZZA ĐANG DẦN HOT TẠI THE WISTERIA HINODE ROYAL PARK

– Trải nghiệm tầm view cực đỉnh: Thông thường các căn hộ Mezza đều ở những tầng trung hoặc tầng cao (từ tầng 12 trở lên). Bởi vậy, gia chủ sẽ dễ dàng thưởng thức được cảnh quan tuyệt đẹp của Khu đô thị Hinode Royal Park

– Thiết kế đẳng cấp với chiều cao từ 6-7m: Khác với các căn hộ thông thường chỉ có chiều cao từ 3-3,4m, căn hộ Mezza có chiều cao tối thiểu 6m trở lên tương đương với 2 căn hộ thông thường. Do vậy, gia chủ có thể thiết kế thành căn hộ có tầng lửng hoặc ngăn thành 2 tầng tương tự như một căn biệt thự nhỏ. Nhờ vậy, gia chủ sẽ có một căn hộ gấp đôi diện tích, có thể thiết kế thêm diện tích phòng ngủ, phòng đọc sách, thư giãn, vui chơi,…

– Giá tốt nhất thị trường, so với các dòng căn hộ cùng phân khúc: Nếu các căn hộ Penthouse hay Duplex thường có giá cao gấp đôi, thậm chí là gấp ba lần các căn hộ thông thường thì căn hộ Mezza chỉ có giá tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút.

 

Bài viết liên quan

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

TẢI BẢNG GIÁ