The Wisteria – Hinode Royal Park – Căn hộ Dual Key

⚜ NHÂN ĐÔI KHÔNG GIAN – SINH NGÀN GIÁ TRỊ
📍 Xuất hiện lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2009, đến nay Căn hộ kép Dual Key đã dần phổ biến tại Hàn Quốc, Hồng Kông và nhiều nước Đông Nam Á. Mô hình được dự đoán sẽ trở thành xu hướng nhà ở mới của các gia đình trẻ “work for home”, gia đình đa thế hệ, mô hình vừa ở, vừa cho thuê,..
Tại Việt Nam, The Wisteria – Hinode Royal Park đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng khi sở hữu số lượng lớn căn hộ Dual Key – thuận tiện để phát triển hệ sinh thái căn hộ đa công năng cho các vị chủ nhân.
📌 Kết nối không gian, dung hòa khoảng cách
Lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình truyền thống nhiều thế hệ (con cái phụng dưỡng cha mẹ, ông bà ở gần con cháu…), không gian linh hoạt sử dụng, đủ gần để kết nối các thành viên bất kể lúc nào. Đặc biệt mỗi căn hộ đều sở hữu Logia cây xanh riêng, đưa ánh sáng, gió tự nhiên vào không gian sống tạo nên một bức tranh giao hòa giữa con người và thiên nhiên; đón những tia nắng sớm mai, thưởng trà, tận hưởng hương vị thiên nhiên trong lành…
📌 Hiện đại, tinh tế – Tự do sáng tạo không gian
Với sự cầu toàn trong thiết kế, sự kết hợp của căn hộ và văn phòng cho thuê sẽ là không gian sống, làm việc hoàn hảo cho các startup, văn phòng đại diện, công ty vừa và nhỏ,… Chủ nhân của các căn hộ sẽ được tự do sáng tạo trong mỗi không gian sử dụng.
📌 Riêng tư, tiện lợi – Gia tăng giá trị
Với hai không gian riêng tư, chủ nhân có thể thỏa sức lựa chọn: vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự kinh doanh…Bên cạnh đó, sự kết hợp “2 trong 1” giúp các vị chủ nhân sẽ tối ưu chi phí dịch vụ, bảo trì,…
BÍ QUYẾT SỐNG – ĐẦU TƯ THỜI ĐẠI MỚI 💎 🌿
—————————————————————
🌿 The Wisteria – Thiên Nhiên Giao Hòa, An Yên Viên Mãn 🌿
📍Vị trí dự án: Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

TẢI BẢNG GIÁ